6 CỰC PHẨM THANH LỌC DA BẠN CẦN CÓ NÈ!

Tác giả: Ban Quản Trị Ngày đăng: 28/04/2021

Đất sét đã trở thành “cực phẩm” cho da trong thời ô nhiễm. Rất nhiều nàng nhắn tin hỏi Vedette rằng Mặt nạ đất sét có làm khô da không? Nếu da mình là da khô thì có dùng được mặt nạ đất sét không? Xin thưa là có ạ, mặt nạ đất sét là một siêu phẩm mang đủ chức năng thanh lọc sạch sâu và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho da. Quan trọng là nàng phải chọn cho đúng chân ái của da mình. 6 dòng mặt nạ đất sét Vedette không chỉ sinh ra cho có màu mè cho vui để nàng chọn theo quán tính sở thích không đâu nha, mỗi loại mặt nạ đất sét đều mang những công dụng khác nhau, thời đô thị nhiều ô nhiễm, mời nàng hãy dành chút thời gian để tìm hiểu thêm về những chiếc mặt nạ không thể thiếu cho mình nè:

 Mặt nạ Đất sét 𝗩𝗲𝗱𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗖𝗼𝗰𝗼𝗮 -14.400Đ: Nguyên liệu đất sét tự nhiên từ vùng Địa Trung Hải – liệu pháp chăm sóc da lâu đời, chứa khoáng chất và nguyên tố vi lượng (silic và sắt) giúp hút dầu thừa, độc tố, làm sạch sâu lỗ chân lông, hồi phục làn da có dấu hiệu lão hóa

Mặt nạ Đất sét 𝗩𝗲𝗱𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗥𝗼𝘀𝗮-14.400Đ: Nguyên liệu đất sét tự nhiên từ vùng Địa Trung Hải – liệu pháp chăm sóc da lâu đời, chứa khoáng chất và nguyên tố vi lượng (natri và kali) giúp hút dầu thừa, độc tố, làm sạch sâu lỗ chân lông và làm dịu da

Mặt nạ Đất sét 𝗩𝗲𝗱𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗠𝗨𝗗-14.400Đ: Nguyên liệu đất sét tự nhiên từ vùng Địa Trung Hải - liệu pháp chăm sóc da lâu đời, chứa khoáng chất tự nhiên và nguyên tố vi lượng (silic và sắt) giúp hút dầu thừa, độc tố trên da, làm sạch sâu lỗ chân lông, giảm stress cho da.

Mặt Nạ Đất Sét 𝗩𝗲𝗱𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗡𝗴𝗼̣𝗰 𝗧𝗿𝗮𝗶-14.400Đ: Công thức kết hợp đất sét giàu khoáng chất và chiết xuất từ tự nhiên giúp hút dầu thừa và độc tố trên da, giữ gìn vẻ tươi trẻ cho làn da.

Mặt Nạ Đất Sét 𝗩𝗲𝗱𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗡𝗵𝗮 Đ𝗮𝗺-14.400Đ: công thức kết hợp đất sét giàu khoáng chất và các chiết xuất từ tự nhiên giúp hút dầu thừa và độc tố trên da, làm dịu, cấp ẩm cho da.

Mặt Nạ Đất Sét 𝗩𝗲𝗱𝗲𝘁𝘁𝗲 𝗢𝗹𝗶𝘃𝗲-14.400Đ: công thức kết hợp đất sét giàu khoáng chất và dầu ô liu tự nhiên giúp hút dầu thừa và độc tố trên da, nuôi dưỡng, giảm stress cho da.

Bạn đang xem: 6 CỰC PHẨM THANH LỌC DA BẠN CẦN CÓ NÈ!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: