Câu Chuyện Nàng Vedette

Hơn 10 năm trước, chúng tôi bắt đầu viết câu chuyện của mình bằng một tình yêu, một mong ước thật đơn sơ: Một sản phẩm chăm sóc của người Việt dành cho người Việt. Những chiếc mặt nạ nhỏ, đơn giản, mang tên Vedette bắt đầu xuất hiện trên những chiếc kệ siêu thị. Với tình yêu vô tận nơi Thiên Nhiên, các chuyên gia Vedette luôn tin rằng thiên nhiên luôn ẩn chứa bao điều kỳ diệu và chúng tôi luôn muốn gửi gắm những điều kỳ diệu ấy đến bạn trong từng sản phẩm. Trải qua hơn 10 năm, các chuyên gia Vedette vẫn không ngừng lắng nghe từng “thổn thức” của làn da phụ nữ qua mỗi xuân thì, mang đến cho người phụ nữ của mình những sản phẩm trung thực nhất về chất lượng, cho nàng luôn được tự tin và đẹp nhất với nét đẹp tự nhiên của mình.

Cái tên Vedette được không ít người nghĩ tới tham vọng toả sáng hàng đầu của một ngôi sao. Nhưng câu chuyện Vedette mà chúng tôi muốn kể, là một câu chuyện khác. Cô nàng Vedette trong chúng tôi, không bước ở thảm đỏ, không toả sáng bởi hào quang sân khấu, không rực rỡ trong hàng lớp phấn son lụa là. Vedette của chúng tôi, là chính bạn, là bất kỳ ai đang đọc những dòng này. Vedette của chúng tôi, là những cô gái giản dị, tự tin, biết yêu lấy thiên nhiên và chân thành với chính mình. Với chúng tôi, đó là người phụ nữ đẹp nhất, một người phụ nữ thanh lịch, biết yêu bản thân và chăm sóc tôn trọng mọi thứ quanh mình.

Nhiều năm qua, trào lưu chăm sóc làm đẹp trên Việt Nam cũng như thế giới luôn biến đổi như những cơn sóng đến đi chóng vội thì Vedette chúng tôi vẫn luôn nâng niu và giữ lấy giá trị trung thực của mình từ ngày đầu tiên. Những dòng sản phẩm chăm sóc cơ bản mỗi ngày từ những chiếc mặt nạ, sửa rửa mặt tẩy tế bào chết và những dòng kem ủ tóc suôn mềm có nguồn gốc thân thiện từ thiên nhiên đã trở thành trái tim của thương hiệu. Khi bàn cân của lợi nhuận và chất lượng luôn là một bài toán đầy thử thách trong kinh doanh, thì chúng tôi chỉ một chút kiên trì bước đi hơn 10 năm với một lòng tin vào ước muốn ban đầu đã được chính đông đảo người tiêu dùng ở Việt Nam tin chọn để trở thành thương hiệu mặt nạ bán chạy hàng đầu Việt Nam. Thành công lớn lao này thuộc về chính các bạn, những người đã luôn đồng hành cùng Vedette trong cả thanh xuân của mình.

Chúng tôi vẫn thường được hỏi vì sao Vedette vẫn chưa có cửa hàng riêng? Vì cửa hàng thì chỉ có thể có 1 hoặc 1 vài cửa hàng đâu đó. Và hơn hết, Vedette không phải là một món hàng cho những sang trọng xa hoa nhất thời, Vedette muốn là một người quen, một người thân thuộc như bạn.Vedette của hôm nay cũng như Vedette của nhiều năm về sau, vẫn muốn được khiêm tốn có mặt với bạn ở những nơi siêu thị, cửa hàng tiện lợi giản dị như ngày đầu gặp nhau. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng lựa chọn để Vedette

Hẹn gặp bạn tại Vedette Vietnam Fanpage

Hệ thống thương mại điện tử:
Lazada: https://bit.ly/2MvHgqn
Tiki: https://bit.ly/2B29ZxE
Shopee: https://bit.ly/2nzCDTW
Yes24: https://bit.ly/2M6EMzY

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 1800 58 58 76