Mặt nạ thiên nhiên Vedette Yuzu 22ml

SKU: TPM039
19.000₫
Tình trạng:

 

Mặt nạ Thiên nhiên Vedette Yuzu với chiết xuất từ trái Yuzu Nhật Bản giúp cân bằng lượng ẩm tự nhiên trên lớp biểu bì, hỗ trợ quá trình tổng hợp hyaluronic acid tự nhiên và collagen; duy trì vẻ tươi trẻ cho da. Sử dụng thường xuyên để có làn da khỏe mạnh từ bên trong.

MẶT NẠ GIẤY TRẮNG DA LÀ GÌ?

Mặt nạ được dệt bằng sợi Cotton tự nhiên kết hợp công thức dạng nước giúp dưỡng chất được thẩm thấu nhanh, tạo cảm giác thư thái và dễ chịu. Mặt nạ giấy Thiên Nhiên Vedette Yuzu là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ yêu cái đẹp.

Chiết xuất Yuzu, Propylen Glycol, Sodium PCA giúp cân bằng lượng ẩm tự nhiên trên lớp biểu bì, giúp thẩm thấu các dưỡng chất vào sâu bên trong, duy trì vẻ tươi trẻ cho da.

Công thức dịu nhẹ không chứa Paraben, dầu khoáng, Silicone, Alcohol

AI NÊN DÙNG?

Trái Yuzu có nguồn gốc từ Nhật Bản, loại quả này sở hữu rất nhiều dưỡng chất có lợi cho làn da. Mặt nạ giấy Vedette Nhiên Nhiên Yuzu được xem là phương pháp làm đẹp tinh giản có tác dụng cân bằng lượng ẩm tự nhiên trên lớp biểu bì, hỗ trợ quá trình tổng hợp Hyaluronic Acid tự nhiên và Collagen, duy trì vẻ tươi trẻ cho da.   

Nên dùng mặt nạ thường xuyên kết hợp với tinh chất và kem dưỡng sẽ giúp cải thiện làn da khô, sạm đen do các tác nhân của môi trường gây ra như ô nhiễm, tia UV,...

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: